Bite to Eat - Cảm hứng từ hơi thở Ý

.
ảnh 1
Được truyền cảm hứng từ thiết kế đơn giản mà đẹp đẽ của những căn nhà nước Ý, các kiến trúc sư đã xây dựng Bite to Eat, một nhà hàng tại Đài Loan với những không gian rộng mở đầy mời gọi, cùng hình bóng các mái nhà cổ điển phương Tây ngay mặt tiền. 
ảnh 2
Với kết cấu 3 tầng, được kết nối bởi thang xoắn với góc nhìn ấn tượng, Bite to Eat chính là câu trả lời cho câu hỏi đặt ra ở trên.  
ảnh 3
 Tầng 1 là không gian gặp gỡ vui vẻ, với bàn lớn được xắp xếp theo cách mọi người tụ họp. 
ảnh 4
Bước lên tầng 2, ánh nắng tràn ngập không gian khiến khách tham quan cảm giác như đang nằm dài trên những chiếc ghế tựa mềm mại, tận hưởng một ngày nắng đẹp. 
ảnh 5
Tương phản với phong cách ấm áp, nhiều màu sắc tại tầng 2, tầng 3 sử dụng gạch đá mài, mang tới vẻ bề ngoài xù xì, thô mộc hơn. 
ảnh 6
 Những chiếc bàn nhỏ được xếp đặt dọc theo các khung cửa sổ, tạo bầu không khí dễ chịu nhất, sẵn sàng mang tới không gian của những chiếc lều nhỏ với chỗ ngồi dành cho 2 - 3 người.
ảnh 7
Với nhịp sống rộn ràng của đô thị, Bite to Eat mang tới một không gian nơi dung hòa được tự nhiên và con người.
ảnh 8
Đồng thời, là vùng trời thoải mái cho mỗi khách hàng khi bước vào sau cánh cửa.  
ảnh 9
 
Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:[email protected]
Theo Tư Thuần
Báo Đầu tư Bất động sản
Tweet
.zshare-zalo { float: right; margin-left: 3px; display: inline-block; cursor: pointer; border-radius: 3px; height: 20px; background: #008fe5; color: #fff; padding: 0px 5px; } .zshare-zalo:hover { background: #0c7abf; } .zshare-zalo svg { margin-top: 2px; height: 16px; } .zshare-label { display: inline-block; font-weight: normal; font-family: arial; font-size: 11px; line-height: 20px; height: 20px; vertical-align: top; color: white; } Chia sẻ
Nguồn: tinnhanhchungkhoan.vn