Avril Lavigne đang hẹn hò con trai tỷ phú Mỹ

.


Avril và người yêu mới, Phillip Sarofim

Avril Lavigne và anh chàng Phillip Sarofim được trông thấy tay trong tay đi mua sắm ở Los Angeles từ tháng 4. Theo E!News, giọng ca When You"re Gone đã hẹn hò "người thừa kế sáng giá" và điển trai này khoảng 2-3 tháng. Họ gặp nhau thông qua bạn bè trong một bữa tiệc tối.

Phillip Sarofim là một trong 5 người con của tỷ phú người Mỹ gốc Ai Cập, Fayez Sarofim. Ông Fayez được tạp chí Forbes đánh giá là người giàu thứ 847 trên thế giới. Ông là cổ đông lớn thứ hai trong công ty hạ tầng năng lượng Kinder Morgan và cũng sở hữu một cổ phần trong câu lạc bộ bóng đá Houston Texans.


Avril hẹn hò con trai tỷ phú từ đầu năm nay.

Avril rất kín tiếng về mối quan hệ mới. Cô từ chối bình luận khi được phóng viên hỏi về chuyện hẹn hò Phillip Sarofim. Nữ ca sĩ 33 tuổi mới chia tay nhà sản xuất âm nhạc J.R. Rotem vào cuối năm ngoái. Trước đó, Avril đã trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, với ca sĩ Deryck Whibley của nhóm Sum 41 từ năm 2006 đến 2010 và Chad Kroeger - thủ lĩnh nhóm Nickelback - từ 2013 đến 2015. Bạn trai thiếu gia mới của Avril cũng đã một lần ly hôn.

Sao
Trăm kiểu đáp trả của sao Việt khi bị chê hết thời, cố níu hào quang bằng chiêu trò

Theo Ngoisao

 

Nguồn: 2sao.vn