Bí quyết hết tiểm đêm,tiểu ngày nhiều lần của NSND Hồng Vân

.
Đời sống
Bí quyết hết tiểm đêm,tiểu ngày nhiều lần của NSND Hồng Vân (Đời sống) - “Vì tất cả những người còn đang phải vật lộn với chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần mà tôi phải chia sẻ bí mật này”–NSND, danh hài Hồng Vân chia sẻ.
  • Nhà thơ Trần Đăng Khoa khỏi tiểu đêm nhờ Thận An Plus
  • Đại tá Quân đội Nguyễn Quang Hoài khỏi tiểu đêm nhiều lần

Là một người vô cùng lạc quan, yêu đời, khỏe mạnh, nhưng chị không ngờ cách đây 2 năm chị bắt đầu xuất hiện chứng tiểu đêm và tiểu ngày nhiều lần. Có buổi sáng chị đi tiểu đến 5 lần, tổng cộng cả ngày cũng đến hơn chục lần. Đêm thì cứ lục sục dậy đi tiểu 3-4 lần. Chị rất lo lắng và đi khám thì chức năng thận hoàn toàn bình thường. Chị thấy lạ là mình cũng không ăn uống gì độc hại, không uống thuốc tây gì nhiều, cũng không bị bệnh gì khác, vậy có lẽ tuổi mãn kinh rồi thì chức năng thận bị suy giảm hay sao? 

Bi quyet het tiem dem,tieu ngay nhieu lan cua NSND Hong Van
Sau đó 1 năm, biểu hiện đi tiểu ngày và tiểu đêm của chị ngày càng nhiều, đến 13-15 lần ban ngày và 5-6 lần mỗi đêm. Lúc này, chị bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn và biết được: “Ăn đồ mặn cũng hại thận, uống thuốc nhiều cũng hại thận, lo sợ nhiều cũng hại thận, nhịn tiểu nhiều cũng hại thận và đương nhiên tuổi càng cao, sức càng yếu thì thận cũng dần suy giảm theo. Tiểu đêm hay tiểu ngày nhiều lần cũng là biểu hiện đầu tiên của SUY THẬN.”
Bi quyet het tiem dem,tieu ngay nhieu lan cua NSND Hong Van

Tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần không chỉ gây phiền toái trong cuộc sống mà còn là biểu hiện ban đầu của SUY THẬN. 

NSND Hồng Vân chia sẻ: “Bệnh tật đừng cố chịu đựng, phải tìm hiểu, phải hỏi han. Sau một thời gian tìm hiểu mình mới vỡ lẽ: Không có thuốc chữa chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần. Mà chỉ có các sản phẩm Đông Y với thành phần hoàn toàn tự nhiên mới có thể hỗ trợ cho thận khỏe lên, như kiểu “hồi xuân” cho thận ấy. Thận khỏe mạnh từ cái gốc bên trong thì chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần sẽ hết. Tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần là biểu hiện ban đầu của thận suy yếu, chứ không đơn giản chỉ là bệnh của tuổi già hay do mất ngủ mà ra như nhiều người quan niệm. Tôi không chấp nhận thận yếu gây tiểu nhiều lần hay thận suy được, tôi cần thực sự khỏe mạnh để còn phải cống hiến nhiều hơn nữa cho nghệ thuật, cho người hâm mộ”.

Bi quyet het tiem dem,tieu ngay nhieu lan cua NSND Hong Van
Tang phiêu tiêu–Vị thuốc quý giúp phục hồi chức năng thận, xóa bay tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần. 

Lúc này, với một quyết tâm là cần phải tìm được một sản phẩm Đông y để giúp thận khỏe, hết tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần và phòng ngừa suy thận nên Hồng Vân đã tìm hiểu rất kỹ. Chị cũng được bạn bè giới thiệu về thành phần Tang Phiêu Tiêu quý hiếm vô cùng, giúp hồi phục chức năng thận rất tốt. Tang Phiêu Tiêu không chỉ giúp hết chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, mà sâu xa hơn, đó là giúp thận khỏe mạnh từ gốc và phòng ngừa suy thận. 

Giờ đây, cả ngày ung dung làm việc, không bị chứng tiểu nhiều lần quấy rầy, nhìn lại chặng đường khổ sở do tiểu nhiều lần gây ra, Hồng Vân lại thấy rất thương những người đã từng bị tiểu nhiều lần như chị. Bởi chị biết, tiểu nhiều lần không chỉ gây phiền toái trong cuộc sống, gây mất ngủ mà tiểu nhiều lần còn là biểu hiện ban đầu của suy thận. Do vậy, chị luôn khuyên ai đang đi tiểu quá 7 lần trên 1 ngày và dù chỉ 1 lần trong 1 đêm thì cũng nên chữa trị dứt điểm. Nhưng chữa là phải chữa từ gốc, giúp khỏe thận, để hết tiểu nhiều lần một cách thực sự bền vững từ bên trong.

Bi quyet het tiem dem,tieu ngay nhieu lan cua NSND Hong Van
“Tôi không thể ích kỷ, chỉ giữ bí quyết để khỏe thận, hết tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần chỉ cho riêng mình được.”
Chị Vân chia sẻ :“Hết tiểu đêm nhờ Thận An Plus, cuộc sống của Vân như được hồi sinh. Vân được nạp thêm năng lượng để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp. Không chỉ vậy, tôi muốn chia sẻ cả thông tin về “bảo bối Thận An Plus” giúp tôi thoát khỏi tiểu đêm, tiểu nhiều lần tới tất cả người thân bạn bè của tôi và cả những người hâm mộ tôi, yêu thương tôi đang mắc bệnh tìm được cuộc sống khỏe mạnh, bình an” 

Nghĩ như vậy, nên Hồng Vân đã sẵn sàng chia sẻ với PV Đất Việt: “Vì tất cả những người còn đang phải vật lộn với chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần mà tôi phải chia sẻ bí mật này” 

“Bí mật của Vân chính là sản phẩm Thực phẩm chức năng Thận An Plus, hoàn toàn từ tự nhiên, là sản phẩm Đông Y gia truyền, có chứa thành phần chính là Tang phiêu tiêu. Khi Vân được bạn bè chia sẻ sản phẩm này, Vân cũng tìm hiểu và thấy rất nhiều các BS Đông Y đầu ngành đều khen ngợi công thức kết hợp của tang phiêu tiêu với các dược liệu quý trong Thận An Plus. Sự kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả gấp nhiều lần so với chỉ sử dụng một mình tang phiêu tiêu. Vân đã dùng Thận An Plus, Vân thực sự rất hài lòng về sản phẩm. Cảm nhận rõ ràng về tác dụng giúp ngủ ngon và giảm dần tiểu nhiều lần trong 10 ngày đầu sử dụng sản phẩm. Sau 2 tháng là Vân không còn đi tiểu nhiều lần cả ban ngày và ban đêm nữa. Vân khuyên các bác trung niên, người cao tuổi nên chọn Thận An Plus để sử dụng. Có sức khỏe là có tất cả, không có sức khỏe là không còn gì. Đừng ai để thận bị nặng hơn gây ra những hậu quả đáng tiếc như SUY THẬN trong khi mình hoàn toàn có thể phòng và có giải pháp hết bệnh được trong tầm tay. Các bạn hãy uống đi, hãy cảm nhận sức khỏe của mình cùng Thận An Plus từng ngày. Bạn cũng đừng giật mình nhé khi mình lại có thể hết tiểu đêm, tiểu ngày nhanh như vậy, lại còn ngủ rất ngon giấc nữa khi sử dụng Thận An Plus”.

=>>Để tìm hiểu sản phẩm Thận An Plus mà NSND Hồng Vân sử dụng, hãy xem TẠI ĐÂY

=>>Người hâm mộ NSND Hồng Vân và những ai đang gặp phải tình trạng đi tiểu nhiều lần giống Hồng Vân hãy mua ngay sản phẩm Thận An Plus mà Hồng Vân sử dụng theo 2 hình thức sau:

Đặt mua Thận An Plus trực tuyến TẠI ĐÂY

Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất TẠI ĐÂY

Bi quyet het tiem dem,tieu ngay nhieu lan cua NSND Hong Van
Mai Thu
adasia-->
Nguồn: baodatviet.vn