Cô giáo Ninh Kiều hết tiểu đêm nhờ loại thảo dược quý

.
Đời sống
Cô giáo Ninh Kiều hết tiểu đêm nhờ loại thảo dược quý (Đời sống) - Thận An Plus có thành phần từ dược liệu thiên nhiên, đặc biệt là dược liệu Tang phiêu tiêu, có tác dụng trị hết chứng đi tiểu nhiều lần... 
  • Nhà thơ Trần Đăng Khoa khỏi tiểu đêm nhờ Thận An Plus
  • Đại tá Quân đội Nguyễn Quang Hoài khỏi tiểu đêm nhiều lần

Gần 30 năm đứng trên bục giảng, cô giáo Phạm Phương Uyên (51 tuổi, sống tại Ninh Kiều, Cần Thơ) đem hết trí tuệ và nhiệt huyết của mình dìu dắt bao thế hệ học trò khôn lớn trưởng thành. Thế nhưng, ở những năm cuối cùng công tác, thay vì những đêm thức trắng để soạn giáo án thì cô lại thường xuyên mất ngủ vì chứng tiểu đêm nhiều lần.

Co giao Ninh Kieu het tieu dem nho loai thao duoc quy
Ảnh minh họa

Chèo lái học trò nhưng chẳng thể chèo lái được chứng tiểu đêm nhiều lần

Cần Thơ gạo trắng nước trong

Ai đi đến đó lòng không muốn về….

Người ta nói, phụ nữ Cần Thơ có nét đẹp mộc mạc, đằm thắm khiến ai đến đó cũng muốn ở lại không về quả không sai. Dù đã 51 tuổi, nhưng cô giáo Phương Uyên vẫn giữ được vẻ đẹp chân chất của người con gái Cần Thơ với nước da trắng, mái tóc đen mượt và giọng nói trong trẻo ngọt như mía lùi.

Cô chia sẻ: “Hồi trẻ cô được nhiều người theo đuổi lắm, nhưng hổng hiểu sao lại yêu rồi lấy chú của tụi bây. Ngày về làm dâu, nhà chú nghèo, trong nhà hổng có gì hết trơn, nhưng cô thấy chú thật thà, tánh hiền lành, tốt bụng nên cô thương. Sống với nhau mấy chục năm nay, chưa một lần ổng to tiếng với cô. Già rồi cũng vậy, lúc nào cô chú cũng như thuở mới yêu. Thời gian cô bị bệnh, cũng nhờ có ổng chăm sóc nên cô cũng đỡ cực”.

26 năm làm nghề gõ đầu trẻ, biết bao thế hệ học trò được cô chèo lái vào đời. Nhưng chính cô lại không thể chèo lái được bệnh tật, để rồi có những ngày cô không thể đứng vững vì chứng tiểu đêm. Kể về khoảng thời gian cách đây 3 năm, cô Uyên chia sẻ:

Co giao Ninh Kieu het tieu dem nho loai thao duoc quy
Ảnh minh họa

Cứ đến tầm 8,9 giờ tối là bắt đầu liên tục đi tiểu. Nhiều hôm đang ngồi soạn bài cũng không được yên, chốc chốc hai, ba mươi phút là cô lại chạy vô nhà vệ sinh một lần. Hay có khi, vừa giăng mùng, đặt lưng xuống giường thì lại phải nhổm dậy. Nhưng cô thấy cực nhất là bị đi tiểu đêm vì nó khiến cô mất ngủ nhiều quá, đi hoài hông à, 1 tiếng đi tiểu 1 lần thì lấy đâu mà ngủ ngon cho được. Có tuổi rồi mà cứ mất ngủ thường xuyên thì sức khỏe yếu nhanh lắm. Mà không chỉ bị đi tiểu riết đâu, cô còn bị đau hai bên thắt lưng nữa”, cô Uyên tâm sự.

Khám đủ kiểu mà không ra bệnh – Hóa ra đi tiểu nhiều lần là biểu hiện của thận suy yếu.

Suốt 1 năm trời mệt mỏi, tiều tụy vì bị chứng tiểu nhiều hành hạ, cô Uyên được chú nhà đưa đi khám tại viện nhưng bác sĩ kết luận cô không bị sao. Bác sĩ cho thuốc uống, dặc dò cô thay đổi lối sống sinh hoạt điều độ hơn là bệnh sẽ tự hết. Ấy vậy nhưng, uống thuốc cả tháng trời, gắng uống ít nước hơn và tuyệt đối không uống nước, ăn canh vào buổi tối mà tình trạng của cô Uyên vẫn không thuyên giảm. Khám Tây y không ra bệnh, chú liền đưa cô đến phòng khám của một người bạn làm Đông y để kiểm tra. Sau khi bắt mạch Lương y cho biết chứng tiểu nhiều lần của cô là do “thận khí không bền”, tức là do thận yếu.

Co giao Ninh Kieu het tieu dem nho loai thao duoc quy
Đi tiểu nhiều lần là biểu hiện của thận suy yếu. Ảnh minh họa

Đi khám ở đâu cũng vậy, xét nghiệm đủ thứ hết trơn mà bác sĩ nói hoài là không sao. Thì ra là ở những giai đoạn đầu, khi thận bắt đầu suy giảm thì xét nghiệm không phát hiện được. Cô cũng không ngờ rằng, càng uống thuốc Tây thì càng ảnh hưởng đến thận hơn. Hỏi sao, thuốc bảo hiểm mà bác sĩ kê cho, cô uống hoài mà không hết tiểu”.

Bạn của chú cũng giải thích, thận là cơ quan chủ về thần chí, thận yếu nên không quản lý được hệ thần kinh làm cho cơ bàng quang luôn muốn mở ra và gây ra đi tiểu nhiều. Thận yếu không lọc được các chất độc hại cũng khiến cho gan, phổi suy giảm. Lâu dần không điều trị kịp thời người bệnh có thể bị suy gan, suy thận lúc nào không hay. Chứng bệnh này không phải chỉ thay đổi chế độ sinh hoạt là hết được mà cần phải phục hồi chức năng cho thận. Thận có khỏe thì mới chủ được các cơ quan khác, thận khỏe thì mới hết đi tiểu nhiều lần và mới phòng ngừa được suy thận, cô Uyên tiếp lời.

Cơ duyên hết tiểu đêm nhiều lần nhờ biết đến dược liệu Tang phiêu tiêu

Lần gặp người bạn Lương y được giới thiệu sản phẩm Thận An Plus có thành phần từ dược liệu thiên nhiên, đặc biệt là dược liệu Tang phiêu tiêu, có tác dụng trị hết chứng đi tiểu nhiều lần và giúp phục hồi chức năng thận rất tốt, chú nhà đã tìm hiểu rồi mua về cho cô sử dụng.

Co giao Ninh Kieu het tieu dem nho loai thao duoc quy
Dược liệu Tang phiêu tiêu, có tác dụng trị hết chứng đi tiểu nhiều lần

Đúng 10 ngày kể từ khi sử dụng Thận An Plus, cô đã giảm được 2 lần đi tiểu mỗi đêm. Bình thường đêm đi 6,7 lần thì giảm xuống 4 lần, còn trước khi đi ngủ thì chỉ đi tiểu đúng 1 lần. Cô và chú mừng dữ lắm, vì chứng tiểu đêm của cô cứ thế giảm thấy rõ từng ngày. Dùng đến tháng thứ 2 thì ban đêm không còn đi lần nào nữa, đặt lưng xuống là cô ngủ ngon một hơi đến tới sáng sớm luôn. Mà hay thiệt, cô thấy lưng của mình cũng không còn đau gì hết trơn hết trọi, thấy người nhẹ nhõm, khoan khoái dễ chịu lắm. Dạo trước người cô ốm chú xót, bây giờ ăn được, ngủ được, tăng được ký là chú nhà mừng lắm à nghen!”, cô Uyên cười rạng rỡ.

=>> Để tìm hiểu sản phẩm mà cô giáo Phạm Phương Uyên sử dụng, hãy xem TẠI ĐÂY

=>> Các bác trung niên, cao tuổi đang gặp phải tình trạng đi tiểu nhiều lần giống cô giáo Phạm Phương Uyên hãy mua ngay sản phẩm Thận An Plus để giúp bổ thận, giảm tiểu nhiều lần theo 2 hình thức sau:

1. Đặt mua Thận An Plus trực tuyến TẠI ĐÂY

2. Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất TẠI ĐÂY

Co giao Ninh Kieu het tieu dem nho loai thao duoc quy

Theo chia sẻ của cô Phạm Phương Uyên

adasia-->
Nguồn: baodatviet.vn