Lý do NSND-Hồng Vân chia sẻ bí quyết trị bệnh ‘khó nói’

.
Đời sống
Lý do NSND-Hồng Vân chia sẻ bí quyết trị bệnh ‘khó nói’ (Đời sống) - Thông tin NSND Hồng Vân mắc phải chứng tiểu ngày và tiểu đêm gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe xôn xao trên mạng xã hỗi những ngày qua
  • Nhà thơ Trần Đăng Khoa khỏi tiểu đêm nhờ Thận An Plus
  • Đại tá Quân đội Nguyễn Quang Hoài khỏi tiểu đêm nhiều lần

PV: Thưa NSND Hồng Vân! Thời gian gần đây chị có chia sẻ với báo giới về tình hình sức khỏe của mình. Đặc biệt là về tình trạng tiểu ngày và tiểu đêm nhiều lần gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, công việc, cũng như sức khỏe của chị. Vậy xin chị hãy cho biết, cụ thể tình trạng bệnh chị đang mắc phải như thế nào?

NSND Hồng Vân: Cách đây 2 năm, tôi bắt đầu xuất hiện chứng tiểu đêm và tiểu ngày nhiều lần. Có hôm buổi sáng, tôi đi tiểu đến 5 lần, tổng cộng vào ban ngày cũng đến hơn chục lần, nhiều hôm ra vào nhà vệ sinh nhiều đến mức tôi không thể nhớ hết được. Khổ nhất là mỗi đêm lục sục dậy đi tiểu 3, 4 lần, đến mất ăn, mất ngủ. Tôi cũng rất lo lắng và được người thân khuyên đi khám bác sĩ, nhưng kết quả xét nghiệm cho thấy chức năng thận hoàn toàn bình thường.

Ly do NSND-Hong Van chia se bi quyet tri benh ‘kho noi’
NSND Hồng Vân mắc phải chứng tiểu ngày và tiểu đêm gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe

Tôi cũng thấy lạ, cũng đi tham vấn ý kiến bạn bè nhiều nơi. Mình cũng không ăn uống gì độc hại, cũng rất hạn chế sử dụng thuốc Tây và cũng không mắc bệnh gì khác, nhưng chẳng hiểu vì sao lại gặp phải tình trạng này. Thời điểm ấy tôi nghĩ, có lẽ tuổi mãn kinh rồi thì chức năng thận bị suy giảm.

Sau đó 1 năm, biểu hiện đi tiểu ngày và tiểu đêm của tôi ngày càng nhiều, đến 13, 15 lần ban ngày và 5 đến 6 lần mỗi đêm. Lúc này, tôi rất lo lắng và quyết tâm tìm hiểu về tình trạng của mình và biết được rằng: Ăn đồ mặn cũng hại thận, uống thuốc nhiều cũng hại thận, lo sợ nhiều cũng hại thận, nhịn tiểu nhiều cũng hại thận và đương nhiên tuổi càng cao, sức càng yếu thì thận cũng dần suy giảm theo. Tiểu đêm hay tiểu ngày nhiều lần cũng là biểu hiện đầu tiên của SUY THẬN.”

PV: Vậy tình trạng sức khỏe hiện giờ của chị như thế nào, tình trạng tiểu ngày và tiểu đêm của chị đã được cải thiện chưa?

NSND Hồng Vân: Hiện giờ sức khỏe của tôi rất tốt. Đặc biệt, tôi cũng không còn tình trạng đi tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần nữa!

Ly do NSND-Hong Van chia se bi quyet tri benh ‘kho noi’

PV: Bí quyết nào giúp chị khắc chế được chứng bệnh tiểu ngày và tiểu đêm nhiều lần?

NSND Hồng Vân: Sau một thời gian tìm hiểu mình mới vỡ lẽ: Không có thuốc chữa chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần. Mà chỉ có các sản phẩm Đông Y với thành phần hoàn toàn tự nhiên mới có thể hỗ trợ cho thận khỏe lên, như kiểu “hồi xuân” cho thận ấy. Thận khỏe mạnh từ cái gốc bên trong thì chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần sẽ hết. Tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần là biểu hiện ban đầu của thận suy yếu, chứ không đơn giản chỉ là bệnh của tuổi già hay do mất ngủ mà ra như nhiều người quan niệm.

Tôi được người thân giới thiệu về loại dược liệu có tên là Tang Phiêu Tiêu, vô cùng quý hiếm, giúp hồi phục chức năng thận rất tốt. Tang Phiêu Tiêu không chỉ giúp hết chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, mà sâu xa hơn, đó là giúp thận khỏe mạnh từ gốc và phòng ngừa suy thận. Nhưng các bạn biết rồi đó, nghệ sĩ thì rất bận rộn. Tôi không thể bỏ ra hàng tiếng đồng hồ để sắc thuốc được. Tôi luôn tâm niệm, cuộc đời mình gắn liền với sân khấu, nên từng giây, từng phút tôi đều muốn cống hiến cho khán giả. Và cũng chính vì vậy mà tôi tìm đến Thận An Plus – 1 sản phẩm từ dược liệu tự nhiên. Đặc biệt, sản phẩm này, có chứa Tang Phiêu Tiêu và còn được kết hợp với các dược liệu quý khác làm tăng tác dụng của sản phẩm, rất tiện dụng và tốt cho tình trạng của tôi.

PV: Cụ thể quá trình chị sử dụng sản phẩm Thận An Plus và kết quả của quá trình đó như thế nào?

NSND Hồng Vân: Tôi uống được 3 ngày thì tôi bắt đầu thấy ngủ ngon hơn, sâu giấc, và số lần đi tiểu đêm cứ giảm dần. Sau khoảng 10 ngày tôi chỉ còn đi tiểu khoảng 2 lần trên 1 đêm. Sau 2 tháng là tôi không còn đi tiểu nhiều lần cả ban ngày và ban đêm nữa. Có sức khỏe là có tất cả, không có sức khỏe là không còn gì. Đừng ai để thận bị nặng hơn gây ra những hậu quả đáng tiếc như SUY THẬN trong khi mình hoàn toàn có thể phòng và có giải pháp hết bệnh được trong tầm tay.

Ly do NSND-Hong Van chia se bi quyet tri benh ‘kho noi’

PV: Tại sao đến thời điểm này chị mới chia sẻ tình trạng sức khỏe của mình?

NSND Hồng Vân: Trong một lần đi diễn từ thiện gần đây, tôi có gặp 1 bác cao tuổi. Mặc dù buổi diễn kết thúc khá khuya nhưng bác vẫn lán lại để được gặp tôi. Thật sự, làm nghệ thuật nhiều năm được các bác yêu mến như vậy nên tôi vô cùng trân quý. Qua trò chuyện hỏi thăm sức khỏe của bác tôi mới biết được, bác cũng đang mắc phải tình trạng tiểu ngày và tiểu đêm nhiều lần như mình. Lúc này tôi mới vỡ lẽ, không chỉ tôi mà rất nhiều người đang bị tình trạng này “hành hạ”.

Bản thân tôi hết tiểu đêm nhờ Thận An Plus, cuộc sống của tôi như được hồi sinh. Tôi như được nạp thêm năng lượng để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp hài kịch để mang lại tiếng cười, mang lại món ăn tinh thần giúp cho nhiều người được vui vẻ hạnh phúc.

Vì vậy, tôi muốn chia sẻ tất cả thông tin về “bảo bối Thận An Plus” giúp tôi thoát khỏi tiểu đêm, tiểu nhiều lần tới tất cả người thân bạn bè của tôi và cả những người hâm mộ tôi, yêu thương tôi đang mắc bệnh tìm được cuộc sống khỏe mạnh, bình an.

=>>Để tìm hiểu sản phẩm Thận An Plus mà NSND Hồng Vân sử dụng, hãy xem TẠI ĐÂY

=>>Người hâm mộ NSND Hồng Vân và những ai đang gặp phải tình trạng đi tiểu nhiều lần giống Hồng Vân hãy mua ngay sản phẩm Thận An Plus mà Hồng Vân sử dụng theo 2 hình thức sau:

Đặt mua Thận An Plus trực tuyến TẠI ĐÂY

Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất TẠI ĐÂY

Ly do NSND-Hong Van chia se bi quyet tri benh ‘kho noi’

Thu Thủy

adasia-->
Nguồn: baodatviet.vn