Nhà thơ Trần Đăng Khoa khỏi tiểu nhiều lần như thế nào?

.
Đời sống
Nhà thơ Trần Đăng Khoa khỏi tiểu nhiều lần như thế nào? (Đời sống) - Gần đây trên các mạng xã hội đã chia sẻ rất nhiều bài viết về việc nhà thơ Trần Đăng Khoa đã mắc phải chứng tiểu nhiều lần cả đêm lẫn ngày.
  • Nhà thơ Trần Đăng Khoa khỏi tiểu đêm nhờ Thận An Plus
  • Đại tá Quân đội Nguyễn Quang Hoài khỏi tiểu đêm nhiều lần

PV: Thưa Nhà thơ Trần Đăng Khoa! Thời gian gần đây trên rất nhiều các trang báo uy tín như báo như Pháp luật và cuộc sống, báo Công an Nhân dân, báo Đời sống pháp luật, Chuyện đời, báo Phụ nữ... có đăng tải các thông tin rằng nhà thơ đang gặp rắc rối về sức khỏe. Cụ thể là trên các trang báo đó có đề cập đến việc nhà thơ bị mắc chứng tiểu nhiều lần sau khi mổ phì đại tuyến tiền liệt. Vậy xin Nhà thơ cho biết tình trạng sức khỏe hiện giờ của nhà thơ ra sao? 

Nhà thơ Trần Đăng Khoa: Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến sức khỏe của tôi. Đúng là trước đây tôi có bị tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần. Có đêm đến 7,8 lần. Ngày thì cũng nhiều lắm. Nhưng, giờ thì tôi đã không còn bị tình trạng đi tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần nữa! 

Nha tho Tran Dang Khoa khoi tieu nhieu lan nhu the nao?

PV: Thưa ông, nhiều độc giả cũng rất tò mò về quá trình 10 năm bị bệnh và chữa bệnh tiểu đêm, tiểu ngày mà không khỏi của nhà thơ, vậy nhà thơ có thể chia sẻ với độc giả câu chuyện này được không? 

Nhà thơ Trần Đăng Khoa: Cách đây hơn 10 năm, tôi  bị đi tiểu nhiều, cả ngày lẫn đêm. Cứ đi tiểu xong một lúc lại có cảm giác buồn tiểu. Tôi đi khám và bác sĩ bảo bị tiền liệt tuyến. Sau khi dùng đủ loại sản phẩm, cả Tây y lẫn Đông y nhưng vẫn không khỏi, đi tiểu vẫn nhiều. Tôi quyết định đi mổ tiền liệt tuyến. Sau khi mổ, tưởng chừng như không phải dậy đêm đi tiểu nữa, sẽ có giấc ngủ ngon đến sáng. Nhưng không phải thế, tôi vẫn đi tiểu nhiều, cả ngày lẫn đêm. Có đêm dậy đến 4 hoặc 5 lần đi tiểu. Nằm xuống không ngủ lại được nữa nên sáng dậy tôi rất mệt mỏi. Tôi đi khám nhiều bệnh viện, uống nhiều loại thuốc. Có những sản phẩm từ Đông y nào chữa được tiểu đêm là tôi cũng uống. Từ Đông y gia truyền đến các mẹo chữa từ những loại lá của các thầy lang người dân tộc. Tôi uống rất nhiều mà không thấy khỏi nên tôi đành phải sống chung với nó, dù rất khó chịu, mệt mỏi.” 

Nha tho Tran Dang Khoa khoi tieu nhieu lan nhu the nao?

PV: Cơ duyên nào nhà thơ Trần Đăng Khoa biết đến Thận An Plus và đã hết tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần sau 10 năm đi tìm kiếm giải pháp?

Nhà thơ Trần Đăng khoa: Do anh Tạ Duy Anh giới thiệu cho tôi đấy, ông ấy cũng bị đi tiểu đến 8 lần 1 đêm. Ông ấy cũng bị gần chục năm mà uống Thận An Plus sau khoảng 1 tháng là ông ấy đã hài lòng lắm rồi. Không những thế ông ấy nói sản phẩm này hay lắm, giúp mình ngủ rất ngon và sâu giấc, chỉ khoảng 3 ngày là cảm nhận rất rõ rồi. Ban đầu tôi còn không tin, nhưng ông ấy thúc mãi, ừ thì thôi đành uống xem sao. Tôi cũng có cảm ơn ông ấy công khai trên facebook cá nhân của tôi đấy! Tôi phải cảm ơn ông bạn già này nhiều, cũng không ngờ nổi chỉ 800.000đ mua 5 hộp Thận An Plus được tặng thêm 1 hộp mà tôi có thể ngủ ngon giấc từ tối đến sáng. Điều mà 10 năm nay tôi ao ước mà không có được.

PV: Ông uống bao nhiêu hộp Thận An Plus thì cảm nhận được tác dụng giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần và ngủ ngon?

Nhà thơ Trần Đăng Khoa: Tôi uống được 3 ngày thì tôi bắt đầu thấy ngủ ngon hơn, sâu giấc, và số lần đi tiểu đêm cứ giảm dần. Sau khoảng 10 ngày tôi chỉ còn đi tiểu khoảng 2 lần trên 1 đêm. Sau khoảng 1 tháng thì đêm đã không còn lần nào phải dậy đi tiểu nữa. Tôi ngủ 1 mạch từ tối đến 5h sáng dậy tập thể dục thì đi tiểu luôn. Mà hay nhé, thức dậy tôi còn tập thể dục trên giường nhẹ nhàng, sau đó mới dậy đi tiểu chứ không bị vội vàng phải chạy vào nhà vệ sinh ngay. Tiểu ngày cũng giảm dần, giảm dần và gần như tôi quên luôn việc phải lắt nhắt đi tiểu phiền phức đó. Tôi thực sự rất vui và hạnh phúc.

Nha tho Tran Dang Khoa khoi tieu nhieu lan nhu the nao?

PV: Sau khi dùng Thận An Plus thấy hiệu quả, thì nhà thơ có mua cho người thân mình sử dụng và giới thiệu cho bạn bè mình cùng dùng Thận An Plus không thưa nhà thơ?

Nhà thơ Trần Đăng Khoa: Có chứ. Sau khi hết tiểu nhiều lần nhờ sử dụng Thận An Plus, tôi đã cảm ơn nhà thơ Tạ Duy Anh rất nhiều. Ngay sau đó tôi đã mua Thận An Plus cho mẹ mình sử dụng và giới thiệu cho nhà thơ Quang Hoài, nhà thơ Quang Thiều và rất nhiều đồng nghiệp, người thân của mình cùng biết đến để cùng sử dụng. Tôi rất vui và càng có niềm tin hơn khi mẹ tôi và bạn bè tôi khi sử dụng Thận An Plus đều hết tiểu đêm và tiểu nhiều lần. Chính vì vậy, tôi cũng chia sẻ trên facebook cá nhân của mình để nhiều độc giả đang mến mộ tôi, những ai đang còn vật lộn với chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần đều biết đến để dùng Thận An Plus.

Nha tho Tran Dang Khoa khoi tieu nhieu lan nhu the nao?

PV: Vậy ông có muốn chia sẻ thông điệp gì tới những người đang bị tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần không?

Nhà thơ Trần Đăng Khoa: Tôi chỉ muốn nói rằng, các bạn đừng quá đa nghi nữa, tôi đã dùng Thận An Plus, anh Tạ Duy Anh, Anh Nguyễn Quang Hoài, Anh Quang Thiều đều chơi với nhau. Chúng tôi đã đều dùng Thận An Plus, chúng tôi đều hết tiểu nhiều lần và chia sẻ với các bạn ở đây, thật lòng mong muốn giúp cho các bạn cũng được như chúng tôi: KHÔNG CÒN TIỀU ĐÊM, TIỀU NHIỀU LẦN nữa. Hãy thử dùng đi, hãy cho mình một cơ hội để có 1 cuộc sống “Như đổi đời” khi thoát được chứng bệnh tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần này.

Nha tho Tran Dang Khoa khoi tieu nhieu lan nhu the nao?
Nha tho Tran Dang Khoa khoi tieu nhieu lan nhu the nao?

=>> Để tìm hiểu sản phẩm Thận An Plus mà nhà thơ Trần Đăng Khoa sử dụng, hãy xem TẠI ĐÂY

=>> Những người đang gặp phải tình trạng đi tiểu nhiều lần giống nhà thơ Trần Đăng Khoa hãy mua ngay sản phẩm Thận An Plus mà nhà thơ sử dụng theo 2 hình thức sau:

Đặt mua Thận An Plus trực tuyến TẠI ĐÂY

Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất TẠI ĐÂY

Nha tho Tran Dang Khoa khoi tieu nhieu lan nhu the nao?

M.Thu

adasia-->
Nguồn: baodatviet.vn