Vợ tố "bồ nhí" giày vò trên bàn đẻ: Chồng lên tiếng

.
Đời sống / Gia đình
Vợ tố "bồ nhí" giày vò trên bàn đẻ: Chồng lên tiếng (Gia đình) - Người chồng cho rằng, mặc dù đã tổ chức nhưng hai người chưa đăng ký kết hôn nên vẫn có tự do riêng. Vì vậy, anh thấy không hợp nên chia tay.
  • Vợ đánh ghen chồng đưa bồ đi công tác tại sân bay
  • Chở bồ nhí, chồng kéo lê vợ trên đường: Dân cứu người

Những ngày qua, thông tin về việc người vợ tố chồng cặp kè, để nhân tình nhắn tin giày vò vợ ngay trên bàn đẻ khiến dư luận bức xúc.

Chia sẻ về câu chuyện của mình, chị Tr (trú tại Kiên Giang) cho biết, anh S - chồng chị và người cô nhân tình kia đã có tình cảm qua lại với nhau từ trước và sau khi 2 vợ chồng chị tổ chức đám cưới.

Vo to
Chị Tr đau đớn chia sẻ câu chuyện của mình

Người con gái này tên N, nhà ở Long Xuyên. N lên đây học nghề, thuê phòng trọ tại đây.

"Hơn cả thế, họ còn lén lút ăn ở cùng nhau, nên anh cứ tìm mọi cách kiếm chuyện gây nhau để tiện đến nhà trọ cùng người con gái đó.

Anh đưa ra 1 yêu cầu rất vô lý là cho nhau thời gian suy nghĩ, trong khi mới cưới nhau chưa được 10 ngày", chị Tr cho hay. 

Người vợ tiếp tục kể trong sự giằng xé: "Đến ngày em có em bé được 7 tháng hắn lại tiếp tục lừa dối bảo rằng đi đám cưới bạn ở xa, nhưng cuối cùng đổ bể ra là đi chơi qua đêm cùng người con gái đó.

Chuyện không dừng lại tại đây khi cô gái ấy lại tìm ngược đến em, miệng thì bảo chấm dứt với chồng em nhưng lại đi lấy nick phụ post những món quà và những chuyến đi chơi ân ái, kèm theo những dòng gửi gắm nào là tội cho cô gái đó hay được chồng của người ta tặng quà. Ngoài mặt thì cứ tỏ ra không biết chuyện gì".

Chị Tr còn cho rằng, tận đến khi chị đang nằm trên giường sinh, cô nhân tình cũng không quên đi khoe ăn ở với chồng chị và bảo chị đừng làm phiền họ.

"Cô ta nghiễm nhiên hỏi em lấy tư cách gì can thiệp vào mối quan hệ đó, trong khi em mới là người được ba mẹ chồng mang trầu cau sang cưới hỏi. 

Cô ta còn nhẫn tâm đến mức khi em vừa sanh con thì lại điện thoại nhắn hỏi đã nhận được tin nhắn chồng bảo kết thúc chưa", chị Tr kể.

Vo to
Những hình ảnh Tr cung cấp, cho rằng cô nhân tình nhắn tin giày vò mình trên bàn đẻ
Vo to
 

Người vợ đau xót đặt ra câu hỏi, trách nhiệm người đàn ông ở đâu khi anh ta luôn im lặng cho "bồ nhí" làm vậy với vợ mình?"

Chị còn cho rằng, trong thời gian chị mang bầu chồng không hề chăm sóc một ngày. Khi chị bị bệnh, anh S lại nói rằng "anh sợ" và rồi mất tăm, mặc cho chị đau đớn. 

Đến khi chị sinh con vẫn không thấy bóng dáng chồng đâu. Con được 1 ngày tuổi thì về thăm đúng 1 tiếng xong vội tìm cớ công việc để chạy đi tìm người phụ nữ kia. 

"Anh mất tăm cho đến bây giờ, con được 3 tháng hơn thì quay về bảo nhớ con. Cũng tội cho anh vì anh vào thăm con sẽ làm cô người tình anh giận. 

Và anh mạnh miệng bảo rằng đã kết thúc mọi thứ với cô ta. Em và anh đã xa nhau 8 tháng, cách đây vài hôm chính anh ấy là người tìm đến và năn nỉ gia đình cho cách thức để liên lạc với em, anh lấy tư cách là chồng để lên giọng cấm đoán mọi việc, rồi anh xin lỗi đòi quay lại", người vợ cho hay.

Trao đổi với PV ngày 18/5 trước những thông tin trên, anh S. khẳng định, thông tin mà người vợ chia sẻ không hoàn toàn chính xác. 

Theo anh: "Tôi và Tr không đăng ký kết hôn. Còn trước khi đám cưới xảy ra nhiều chuyện, không như lời Tr nói".

Khi được hỏi rằng, 2 người đã tổ chức đám cưới, anh S. đính chính lại: "Đúng là có làm lễ, nhưng trong thời gian chung sống với nhau tôi cảm thấy không hợp. Thời gian đó chúng tôi cũng chưa đăng ký kết hôn nên tôi nghĩ là cũng chưa dính dáng gì đến pháp luật. 

Chưa đăng ký kết hôn nên 2 người vẫn có tự do riêng, tôi thấy không hợp nên chia tay, không sống chung nữa".

Người chồng khẳng định một lần nữa: "Trên mặt pháp luật tôi và Tr chưa đăng ký kết hôn, chưa chính thức trở thành vợ chồng, Tr đăng những thông tin sai lệch như thế là làm nhọ tôi. Bây giờ tôi đang bận nên chưa có thời gian giải quyết sắp xếp lại chuyện đó".

Anh S cũng nói lại sự việc, không có chuyện anh lén lút, tìm cớ sang nhà chị N ở khi 2 vợ chồng bất đồng.

Người chồng cũng xác nhận, trong hình ảnh tin nhắn chị Tr cung cấp, đúng là tên nick của cô gái được cho là nhân tình của anh. 

Tuy nhiên, anh S đặt ra nghi vấn: "Tôi không biết rằng có phải người khác lấy hình ảnh trên Facebook trang cá nhân của người ta, tự tạo nick Zalo nói chuyện với nhau hay không. Bởi vì chuyện đó họ làm được. 

Còn những tin nhắn nói chuyện giữa 2 người tôi không biết được. Việc tự lập nick ảo nói chuyện với nhau để bôi nhọ người khác tôi sẽ giải quyết chuyện đó. Nhưng tôi khẳng định là không chính xác".

Chị Tr chia sẻ thêm, sau khi chị quyết định công khai câu chuyện của mình, cô nhân tình đã nhắn tin đe dọa, yêu cầu chị gỡ bài viết. Tuy nhiên, chị Tr cho rằng mình không làm gì sai trong việc này.

Minh Anh

-->
adasia-->
Nguồn: baodatviet.vn