"Đắm đuối" phong cách nghệ thuật đường phố thì phải tới ngay những khách sạn siêu độc đáo

.

Khách sạn W Bellevue

W Bellevue là một khách sạn nghệ thuật ở vùng Pacific Northwest. Ba nghệ sĩ đường phố biến W Bellevue thành công trình nghệ thuật. Sàn, trần nhà đến bức tranh tường đầy màu sắc thu hút khách lưu trú.

Khách sạn Chicago West Loop

Các nghệ sỹ đường phố địa phương, JC Rivera và Asend đã tô điểm cho tường, sàn và trần nhà những hình vẽ graffiti sống động. Những bức tranh tường truyền tải những gì được yêu thích nhất tại Chicago, bao gồm kiến ​​trúc, âm nhạc, thực phẩm và sự đa dạng. Những căn phòng không có khách hàng ở sẽ được sử dụng làm phòng trưng bày công cộng, giới thiệu hơn 100 tác phẩm nghệ thuật được đánh giá cao.

Khách sạn Renaissance Reno Downtown

Renaissance Reno Downtown là một trong những khách sạn có phong cách nghệ thuật đường phố sống động. Những bức tranh tường lớn đầy sáng tạo chào đón khách lưu trú. Bạn có thể nghỉ ngơi trong không gian mang tính nghệ thuật này.

The Alexander

Trong khi có một số bức tường ở bên ngoài được sơn trắng để loại bỏ graffti thì khách sạn Alexander ở Indianapolis đã làm ngược lại. Khách sạn boutique đầy phong cách này đã thuê nghệ sĩ đường phố người Anh Nick Walker - một họa sĩ hiện đại của Banksy, phun sơn tường vẽ graffiti trong gara đỗ xe của khách sạn, cũng như trong các không gian công cộng khác trong khách sạn. Nick Walker thậm chí đã tạo ra nhân vật “Vandal” xuất hiện trên garage để xe. Alexander đã thực hiện 16 công trình hiện đại quy mô lớn cho khách sạn. 

  • Ngủ dưới ngàn sao tại 5 khách sạn bong bóng độc đáo giữa thiên nhiên tươi đẹp

Khách sạn Kimpton Vintage Portland

Khách sạn Kimpton Vintage Portland được làm mới lại cách đây không lâu. Các bức tường, khu vực chung, cầu thang và không gian sự kiện được Andrew Horner - nghệ sĩ graffiti dùng hộp sơn phun tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Các hàng rào ban công tầng 9 sau đó được tiếp tục được tạo ra bởi tổ chức phi lợi nhuận địa phương Viva La Free.

Sheraton Maui Resort & Spa

Tại Sheraton Maui Resort & Spa, Kai"ili Kaulukukui - họa sĩ kiêm người vẽ tranh tường đã sáng tạo ra bức tranh tường lớn ở sảnh khu nghỉ dưỡng. Mural vẽ lại thế giới dưới nước của Pu"u Keka"a hoặc Black Rock. Đây được xem là dấu mốc mang tính biểu tượng tại khu nghỉ mát. Phải mất 6 ngày bức tranh mới được hoàn thành. Bức tranh này có màu sắc sống động và truyền tải chủ đề giữa con người và thế giới ngay dưới đại dương.

Ngọc Huyền – Theo Travelchannel

Nguồn: emdep.vn